My Profile

Profile Avatar
tommynguyen
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******
Bộ hộp thử test kit nước hồ bơi


Bộ hộp thử test kit nước hồ bơi là một trong những công cụ hữu ích, giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát được các chỉ số hóa chất trong môi trường nước hồ bơi, từ đó có phương án xử lý nhanh chóng, hiệu quả và kịp thời. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết đến công dụng cũng như cách sử dụng, giá thành của bộ dụng cụ “thần thánh” này. Bài viết dưới đây Seapoolvn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về bộ hộp thử test kit nước hồ bơi.https://www.instapaper.com/p/seapoolvn

Таблетки для басейну для дезінфекції води: догляд за водоймою ...

Dụng cụ thử test kit nước hồ bơi là gì?
Bộ dụng cụ test kit nước hồ bơi bao gồm các lọ hóa chất, dùng để kiểm tra nồng độ pH, nồng độ clo dư, brom trong nước hồ bơi. Khi cho dung dịch vào mẫu thử, nước hồ bơi sẽ đổi màu, dựa vào kết quả thử nghiệm, từ đó ta có thể biết được nước có an toàn hay không.
 


Thông thường, một bộ test kit nước hồ bơi bao gồm:
+ Hộp đựng: Được làm bằng nhựa, có thiết kế nhỏ gọn, giúp giữ cho hóa chất không bị đổ và tránh khỏi những tác động trực tiếp bởi mưa gió, ánh nắng mặt trời.
+ Hóa chất: Mỗi loại hóa chất đều được đựng trong một lọ nhỏ riêng biệt, có ghi nhãn rõ ràng, người dùng có thể dễ dàng nhỏ từng giọt để cho vào nước thử. Bên cạnh đó, một số bộ dụng cụ còn có kèm theo viên thử DPD.
+ Hướng dẫn sử dụng: Thông tin hướng dẫn sử dụng và tiêu chuẩn sử dụng thường được dán trên nắp hộp để người dùng tiện theo dõi. Bảng hướng dẫn này có đầy đủ các thông tin và mức độ tiêu chuẩn của hóa chất pH và clo trong bể bơi.
+ Dụng cụ thử vạch in rõ màu sắc và mức độ tiêu chuẩn: Dụng cụ này được thiết kế thông minh, một bên là để đựng mẫu nước thử của hồ bơi, một bên là phần thể hiện màu sắc, chỉ số tiêu chuẩn để người dùng dễ so sánh và đọc kết quả.

Hướng dẫn sử dụng hộp thử test kit nước hồ bơi
Bước 1: Lấy nước thử ở trong hồ bơi cho vào hộp thử (tốt nhất nên lấy nước ở độ sâu 40cm so với mặt bể để cho kết quả chính xác nhất).
Bước 2: Tiến hành nhỏ từng loại hóa chất vào nước thử (mỗi hộp chỉ được nhỏ 1 loại hóa chất).
Bước 3: Đậy chặt nắp hộp, lắc đều cho dung dịch hòa tan vào nước thử trong vòng 15 giây.
Bước 4: Quan sát và so sánh kết quả chuyển màu của nước với bảng màu của bộ test.
Lưu ý: Để đảm bảo nước hồ bơi luôn trong sạch, an toàn với sức khỏe thì bạn nên tiến hành kiểm tra 2 lần/tuần đối với hồ bơi gia đình, đối với hồ bơi kinh doanh, hồ bơi công cộng, spa thì nên kiểm tra mỗi ngày 2 lần.
Thông số tiêu chuẩn đảm bảo nước hồ bơi ở trạng thái an toàn
Theo các chuyên gia, nước hồ bơi đạt tiêu chuẩn khi đạt các chỉ số như sau: độ Clo dư từ 0,4 -1 PPM; độ pH từ 7,2 - 7,6; độ kiềm từ 50- 100mg/lít, độ cứng canxi 200mg/lít; chuẩn kali < 1%; axit cyanuric 25 – 50 ppm; nhiệt độ nước không quá 20 °C - 26 °C; tổng chất rắn hòa tan TDS < 5000 ppm và nước hồ phải trong, nhìn rõ đáy, không có mùi vị lạ.

El pH de la piscina. Aprende a controlarlo dentro de los valores ...

Mua bộ test kit nước hồ bơi ở đâu uy tín, chất lượng?
Với sự phát triển của công nghệ mạng thì hiện nay bạn có thể mua bộ test kit hồ bơi ở bất cứ trang web bán hàng online nào? Tuy nhiên, lợi dụng điều này đã có rất nhiều người đã nhập hàng kém chất lượng, hàng giả để cung cấp cho người tiêu dùng với giá thành ưu đãi, khiến cho kết quả thử nghiệm sai, dẫn đến tình trạng xử lý nước hồ không đúng, gây hại cho môi trường nước hồ bơi.Do vậy, để mua hàng chính hãng với chất lượng tốt nhất, trước khi mua hàng bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin địa chỉ cung cấp. Cách tốt nhất nên mua hàng tại các công ty, cửa hàng chuyên về lĩnh vực xây dựng bể bơi, có uy tín lâu năm trên thị trường.
Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua bộ test kit nước hồ bơi loại nào? Mua ở đâu uy tín? thì có thể tham khảo và mua hàng tại trang web của chúng tôi. Tiền thân là một trong những công ty chuyên thiết kế thi công xây dựng hồ bơi uy tín, chúng tôi không chỉ đem đến những công trình đẹp, chất lượng cho quý khách hàng mà còn tạo ra những dịch vụ tiện ích, đáp ứng nhu cầu sử dụng, đồng thời tạo sự yên tâm cho khách hàng.
Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp bao gồm: Dụng cụ kiểm tra nước hồ bơi, hóa chất hồ bơi, thiết bị hồ bơi, đèn hồ bơi, máy lọc nước hồ bơi thông minh,… Tất cả các sản phẩm đều được Ceo Nguyễn Dũng liên kết trực tiếp với phía công ty sản xuất, không qua trung gian nên quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành.
Để được tư vấn lựa chọn bộ test kit nước hồ bơi tốt nhất và nhận bảng báo giá bộ thử nước hồ bơi hoặc muốn được mua, giao hàng tận nơi, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.