My Profile

Profile Avatar
Hanbeeviet1
*******
*******, ******* *******
*******
*******
Công ty tập trung vào các thị trường du học ở Mỹ, Úc, Canada và các nước khác.


UE có mối quan hệ với hơn 500 tổ chức giáo dục, Học viện, Trường Trung học, cao đẳng, đại học có chất lượng đào tạo tốt và uy tín trên thế giới. Bệnh viện Đa khoa Gia Đình sẽ là đơn vị duy nhất tại Đà Nẵng hỗ trợ chuyển bệnh sang thành phố Daegu, Hàn Quốc khi khách hàng có nhu cầu điều trị. Khách hàng không phải quá bận tâm đến các thủ tục visa, phương tiện di chuyển, nơi ở … khi lựa chọn dịch vụ Du lịch Y tế đến thành phố Daegu.


Sau khi tìm hiểu và trao đổi, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình và Viện xúc tiến Du lịch Y tế Daegu quyết định thành lập Trung tâm Tư vấn Y tế Daegu - Hàn Quốc. Đồng thời, mở ra cơ hội cho người dân Đà Nẵng nói riêng và người dân Việt Nam nói chung được điều trị các chứng bệnh nan y với chi phí hợp lý tại xứ sở kim chi. Đây là tín hiệu đầu tiên đánh dấu sự hợp tác, đầu tư của các đơn vị, doanh nghiệp Hàn Quốc vào thành phố Đà Nẵng kể từ khi hai thành phố kết nghĩa anh em vào năm 2004.


Tìm hiểu thêm : trung tâm dạy tiếng hàn ở đà nẵng uy tín và chất lượng Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 24hvisa theo số 02363 749 202. Ngoài ra, nếu học sinh có bằng cấp THPT/ĐH được cấp ở nước ngoài thì học sinh cần xin dấu xác nhận Apostille hoặc dấu Xác nhận lãnh sự tại ĐSQ của nước đó tại Việt Nam. Nếu phần chi trả nhỏ hơn 50% tổng chi phí học phí và sinh hoạt phí, học sinh phải chứng minh khả năng tài chính lớn hơn khoản phải chi trả (thời gian sổ tiết kiệm không cần quá 6 tháng) và chứng minh nghề nghiệp của bố mẹ bản dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước.


Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước (kèm bản gốc để đối chiếu) Quyết định cử đi của trường Việt Nam bản gốc tiếng Việt và bản dịch tiếng Anh/ Hàn không cần công chứng. Những giấy tờ cần thiết để xin visa du học Đại Học/ Thạc sỹ/ Tiến sỹ có học bổng:


Hãy gọi 24hvisa theo số 02363 749 202 để được hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Hàn Quốc ngay nhé ! 9. Trung tâm Kokono Đà Nẵng - đào tạo tiếng Hàn du học. Trung tâm dạy tiếng Hàn Đà Nẵng Sài Gòn Vina đa dạng các khóa học tiếng Hàn giao tiếp, luện thi, xuất khẩu lao động.


Là một môi trường giao lưu lý tưởng cho học sinh, sinh viên. Đội ngũ giảng viên đến từ Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, Đại Học Ngoại Ngữ, đều đã tốt nghiệp học vị Thạc Sĩ tại Hàn Quốc, với năng lực chuyên môn cao.

Tham khảo thêm: 

Phong tục tang lễ của người Hàn Quốc - Trung tâm hanbee

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.